Sản Xuất Xe Rùa

Nhận sản xuất xe rùa (xe cút kít) các loại, đa dạng mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu. Sản xuất xe rùa theo yêu cầu đơn đặt hàng, Cung cấp phân phối xe rùa tại TPHCM và toàn quốc.

Xưởng sản xuất xe rùa Phước Anh Minh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất các loại xe rùa như: Xe Rùa Bánh Đúc, Xe Rùa Bánh Hơi được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm >> Cam kết giá rẻ nhất cũng như chất lượng tốt nhất.

XE RÙA

Các Loại Xe Rùa

Sản xuất các loại xe rùa theo yêu cầu khách hàng như: Xe Rùa Bánh Đặc, Xe Rùa Bánh Hơi, Xe Rùa Thùng Dày, Xe Rùa Mạ Kẽm, Xe Rùa Sơn Tĩnh Điện,  Xe Rùa Thùng Tôn, Xe tuýp thùng nhựa, Xe tuýp thùng tôn kẽm, Xe tuýp bánh thùng gò, Xe tuýp bắt ốc chân V…

Xe Rùa Bánh Đặc

Thùng làm bằng tôn, vuốt dập nguyên tấm, dày từ 0.6mm – 0.9mm – 1.1mm, sơn tĩnh điện màu xanh dương, trắng, vàng, xanh lá
+ Sườn bằng ống kẽm đường kính 34mm, dày 1.5mm.
Trục bằng bu lông đường kính 20mm
Bánh đúc, hơi 4.00/3.50-8, mâm bằng tôn nhủ, có 2 bạc đạn 6204ZZ.
Tải trọng: 130 Kg – 180 Kg – 200 Kg
Trọng lượng: 14 Kg – 15.5 Kg – 16.5 Kg

Xe Rùa Bánh Hơi

+ Thùng làm bằng tôn, vuốt dập nguyên tấm, dày từ 0.6mm – 0.9mm – 1.1mm, sơn tĩnh điện màu xanh dương, trắng, vàng, xanh lá
Sườn bằng ống kẽm đường kính 34mm, dày 1.5mm.
Trục bằng bu lông đường kính 20mm
Bánh đúc, bánh hơi: 4.00/3.50-8, mâm bằng tôn nhủ, có 2 bạc đạn 6204ZZ.
Tải trọng: 130 Kg – 180 Kg – 200 Kg
Trọng lượng: 14 Kg – 15.5 Kg – 16.5 Kg

Xe rùa hay còn có tên gọi khác là: xe cút kít, xe đẩy tay xây dựng, thiết kế, kết cấu đơn giản nhưng hết sức chắc chắn có thể chịu được trọng tải cao, phù hợp vận chuyển các vật dụng dễ dàng đặc biệt trong các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ.

Ưu Điểm Của Xe Rùa

+ Độ an toàn cao: với các cạnh của mép là được bo tròn, vát cong rất an toàn, không gây thương tích.

+ Tính linh hoạt: được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như ứng dụng trong nông nghiệp, cà phê, nuôi trồng thủy sản,…

+ Thân thiện: Ngày nay, nó được làm bằng vật chứa kẽm không sơn cho nên tránh mua phải vật liệu nhiễm bẩn nhưng mà không biết.

Độ bền cao: rùa xe được làm từ vật liệu không gỉ => khỏe mạnh và cuộc sống lâu dài. Thiết bị này, ngày nay được cải thiện rất nhiều từ các nhà phát hành với lớp phủ chống ăn mòn, có thể được thay thế bằng ống thép không gỉ.

Tiết kiệm: Giá xe rùa hiện đang được bán ở mức giá rất cạnh tranh trên thị trường, giúp người tiêu dùng thuận lợi lựa chọn và mua.

Kết Cấu Của Xe Rùa

Xe rùa tại Việt Nam hay xe rùa của các nước trên thế giới được cấu tạo với ba phần chính: bánh xe, khung gầm, thân xe với vật liệu chính là nhựa hoặc sắt, trọng lượng và độ dày khác biệt.

+ Loại bồn nhựa nhỏ (90l), loại này cao hơn độ dày vỏ xe hơi khoảng 10%.

+ Loại bể nhựa kích thước lớn (130l) nên thích hợp cho việc vận chuyển dụng cụ, thiết bị, vật liệu xây dựng… Kích thước lớn.

+ Đối với xe có chiều dày hộp sắt 06mm: thích hợp cho việc vận chuyển vật liệu có trọng lượng từ 100kg tới 130kg cho nên nó chủ yếu được sử dụng trong gia đình hoặc vườn như mang đất cát, phân bón, trái cây … Có một sự thật là xe rùa thùng mỏng , rẻ hơn xe thùng dày khoảng 20%.

+ Đối với xe có thùng dày 0,9mm phù hợp để vận chuyển vật liệu như bê tông, đất, phù hợp cho vận chuyển vật liệu với số lượng 150-180kg.

Ngoài ra, thùng nhựa có ích thế hơn so với các thùng kim loại là nó không có rỉ sét với các chất liệu như muối, môi trường ẩm ướt, ăn mòn cao …

Địa Chỉ Sản Xuất XE RÙA TẠI TPHCM

Xưởng sản xuất Xe Rùa Phước Anh Minh tai TPHCM nhận sản xuất Xe Rùa số lượng lớn theo đơn đặt hàng với thời gian nhanh nhất, và giá rẻ nhất.

Chế tạo, sản xuất xe rùa với khung xe và thùng xe được gia cố chắc chắn, độ chịu lực cao, màu xe đa dạng.

Sản phẩm Xe Rùa sơn dầu hoặc mạ kẽm, đã tạo ra rất rất nhiều đơn hàng xe rùa cho các đối tác lớn nhỏ, các công trình xây dựng, các nhà thầu và cung cấp số lượng lớn xe rùa cho các cửa hàng không chỉ tại tphcm và trên toàn quốc.

✔ Mang đến những sản phẩm chất lượng, sử dụng bền lâu ✔ Bán với giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng ✔ Dịch vụ bảo hành dài hạn, an tâm khi sử dụng.

Công Ty Sản Xuất Xe Rùa

Quý khách cần đặt sản xuất xe rùa nguyên chiếc hay thùng xe rùa, bánh xe rùa có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất, hoặc cũng có thể gửi yêu cầu báo giá qua email cho chúng tôi

Close Menu
Hotline: 0904 382 483