Máy Trộn Bê Tông

SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG TRỰC TIẾP

Chuyên sản xuất máy trộn bê tông, xe trộn bê tông, trộn vữa các loại đa dạng mẫu mã. Sản xuất theo yêu cầu. Xưởng sản xuất tại TPHCM cung cấp, phân phối toàn quốc

Sản Xuất Máy Trộn Bê Tông

Sản xuất các loại xe trộn bê tông, máy trộn bê tông các loại từ dòng máy trộn bê tông mini cho tới máy trộn bê tông cỡ lớn, sản xuất trực tiếp với giá rẻ nhất so với thị trường, giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt nhất.

Quý khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết mục đích sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn loại máy phù hợp nhất, báo giá nhanh chi tiết, cạnh tranh. Sản phẩm sản xuất tỷ mỹ đạt chất lượng cao, kiểm tra kỹ trước khi xuất hàng.

Cam kết sản xuất chân kích bằng chất lượng đạt chuẩn kỹ thuật cao, an toàn cho giàn giáo trong mọi công trình xây dựng.

Quy Cách Sản Xuất Xe (Máy) Trộn Bê Tông

Sản xuất các loại (xe) máy trộn bê tông mà khách hàng yêu cầu: máy trộn bê tông 150 lít, 200l, máy trộn bê tông 250l, máy trộn bê tông 350l, máytrộn bê tông 380l, máy trộn bê tông 450l, máy trộn bê tông 500l, máy trộn bê tông dạng quả lê

Các Loại Máy Trộn Bê Tông

Máy trộn bê tông hay Xe trộn bê tông hay cũng được gọi là trộn vữa là thiết bị không thể thiếu được trong các công trình xây dựng hiện đại không chỉ giúp tiết kiệm thời gian thi công mà còn nâng cao chất lượng cho công trình với độ chính xác cao trong khâu trộn vữa, là thiết bị dùng để trộn đều các thành phần sỏi, xi măng, nước, cát và các loại phụ gia khác để trở thành một hỗn hợp bê tông chất lượng >> Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Máy trộn bê tông cưỡng bức

Xe (máy) trộn bê tông loại này thường có cấu tạo thùng cố định và xánh trộn quay đều. Ưu điểm của loại xe này là trộn nhanh và chất lượng tốt nhưng nhược điểm lại có cấu tạo phức tạp, tiêu tốn nhiều nhiên liệu khi vận hành.

Máy trộn bê tông tự do

Xe trộn bê tông loại này thường có cánh trộn gắn trực tiếp với thùng trộn, thùng quay thì cánh cũng quay theo. Các loại nguyên liêu được quay đều trên cao rồi rơi tự do xuống thùng để tạo thành bê tông. Ưu điểm của dòng máy này là tiêu tốn ít năng lượng nhưng chật lượng bê tông thành phẩm không tốt.

Máy trộn bê tông tự hành

Xe (máy) trộn bê tông tự vận hành có cấu tạo gồm cánh trộn, thùng tộn tiếp nước, đai thùng, con lăn…Khi máy hoạt đồng, các thiết bị này sẽ phối hợp với nhau nhịp nhàng để tạo ra những sản phẩm bê tông chất lượng cao. Ưu điểm là có thể dễ dàng di chuyển, trộng được sản phẩm với công suất lớn và nhanh chóng.

Máy trộn bê tông mini

Xe máy trộn bê tông tự hành mini được kết cấu gần giống với một chiếc công nông thời xưa thùng được cải tiến để có thể trộn được bê tông hoặc vận chuyển vữa bê tông từ nơi này đến nơi khác. có công suất trộn bê tông từ 2 bao xi măng, 3bao. 6 bao , 9 bao, 12 bao trong 1 mẻ trộn.

Máy Trộn Bê Tông Tại TPHCM

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các phụ kiện máy móc, thiết bị xây dựng, cơ sở sản xuất máy trộn bê tông chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất

Công ty sản xuất máy trộn bê tông

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất máy trộn bê tông trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, chúng tôi tự hào tạo ra những sản phẩm máy trộn bê tông có chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Cùng với sự quản lý chặt chẽ và tự động hóa nhiều khâu kỹ thuật giúp làm giảm giá thành và chi phí sản xuất cho sản phẩm nên Quý khách sẽ đảm bảo mua được các sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường.

cơ sở sản xuất máy trộn bê tông

Phước Anh Minh

Close Menu
Hotline: 0904 382 483