CÂY CHỐNG TĂNG

Phước Anh Minh – Đơn vị chuyên sản xuất cây chống tăng giàn giáo với số lượng lớn tại TPHCM phục vụ các công trình xây dựng

Cây chống tăng giàn giáo (cây chống tăng xây dựng) được sản xuất bởi Phước Anh Minh luôn đạt chuẩn chất lượng và đáp ứng yêu cầu công việc tốt nhất. Sản xuất, gia công, cung cấp cho thị trường với giá rẻ nhất, đảm bảo đúng tiến độ. Không chỉ tại HCM mà chúng tôi còn phân phối khắp các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng, các tỉnh miền tây, tây nguyên, Miền trung và Miền bắc.

CUNG CẤP CÂY CHỐNG TĂNG

SẢN XUẤT CÂY CHỐNG TĂNG THEO YÊU CẦU

Thông số kĩ thuật cây chống tăng

Cây chống tăng giàn giáo có các kích thước cơ bản như sau:

* Cây chống tăng 3,5m: Chiều cao vỏ ngoài: 1,7m. Chiều cao ruột trong: 2m. Giới hạn sử dụng: Cao nhất là 3,4m, thấp nhất là 2m.

* Cây chống tăng 4m: Chiều cao vỏ ngoài: 1,7m. Chiều cao ruột trong: 2,5m. Giới hạn sử dụng: Cao nhất là 3,9m, thấp nhất là 2,5m.

* Cây chống tăng 4,2m: Chiều cao vỏ ngoài: 1,7m. Chiều cao ruột trong: 2,7m. Giới hạn sử dụng: Cao nhất là 4,1m và thấp nhất là 2,7m.

* Cây chống tăng 4,5m: Chiều cao vỏ ngoài: 2,2m. Chiều cao ruột trong: 2,5m. Giới hạn sử dụng: Cao nhất là 4,4m và thấp nhất là 2,5m.

* Cây chống tăng 5m: Chiều cao vỏ ngoài: 2,2m. Chiều cao ruột trong: 3m. Giới hạn sử dụng: Cao nhất là 4,9m và thấp nhất là 3m.

> Vật liệu chủ yếu để sản xuất cây chống tăng là thép, vỏ cây chống tăng giàn giáo sử dụng ống thép phi 60, ruột làm bằng thép phi 49, độ dày 2ly. Bộ điều khiển K và bộ điều khiển F là bộ phận tăng giảm khẩu độ chống.

Địa Chỉ Sản Xuất Cây Chống Tăng

Phước Anh Minh – Một trông số ít xưởng sản xuất cây chống tăng tại TPHCM với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, rất nhiều đơn đặt hàng trong những năm qua, nhiều công trình, nhà thầu xây dựng, chúng tôi tự hào mang tới khách hàng những sản phẩm cây chống tăng chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Sản xuất cây chống tăng giàn giáo với dây chuyền tân tiến, công nhân lành nghề, sản phẩm được kiểm tra kỹ lưởng trước khi giao hàng tới quý khách.

Tiến độ sản xuất nhanh, chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn, sản phẩm cây chống tăng đã kịp thời đến tay khách hàng, đáp ứng nhu cầu công việc.

Sẵn sàng hỗ trợ đổi trả nếu cây chống tăng sản xuất lỗi hoặc không làm hài lòng khách hàng.

Không chỉ sản xuất cây chống tăng mà Công ty Phước Anh Minh là nhà sản xuất trang thiết bị, vật tư xây dựng phụ vụ các công trình xây dựng hàng đầu việt Nam: Chân kích, giàn giáo, mâm giàn giáo, xe rùa, máy trộn bê tông, cốp pha, xe đẩy hàng…. phân phối sản phẩm trên khắp cả nước.

Giới Thiệu Cây Chống Tăng

Cây chống tăng có tên thường gọi là: Cột chống tăng, cây chống sàn, cây chống thép, chống nghiêng, cột chống giàn giáo, Cây chống tăng thường được sử dụng chủ đạo trong nghành xây dựng, có tác dụng chống, đỡ cho, hỗ trợ cho hệ giàn giáo.

Cây chống tăng được xem là bộ phận khá quan trọng, nên các chi tiết như chiều sâu ren luôn được chú trọng, vì trong quá trình làm việc khả năng chịu lực cây chống tăng khá cao, luôn phải gánh một trọng tải lớn lên tới 1.7 tấn/cây, bộ ống ren là nơi tập trung ứng suất khá cao.

Vì thế, khi sản xuất cây chống giàn giáo, các nhà sản xuất luôn chú trọng đến bộ ống ren, và điểm gãy cho phép là 3mm, để quá trình làm việc bộ phận này không bị trượt ren, làm sập cục bộ và hậu quả nghiêm trọng.

Cây chống tăng là công cụ dùng trong hệ đỡ, thay cho hệ thống dàn giáo rườm rà để chống sàn, chống cốp pha đổ cột, đổ dầm…. Cây chống tăng có cấu tạo bao gồm 2 ống thép. Ống thép ngoài hay còn gọi là vỏ ngoài có đường kính Ø60 và ống thép trong Ø49. Ở giữa 2 ống thép này có một bộ điều khiển (thường sử dụng bộ điều khiển K, bộ điều khiển F ít được sử dụng) hay còn được gọi là ống ren tăng giảm, được sử dụng để nâng cao hay hạ thấp độ cao của cây chống tăng.

Cây chống tăng có khá nhiều kích thước, căn cứ vào mục đích sử dụng và độ cao của công trình, nhà thầu, chủ nhà có thể lựa chọn loại cây chống tăng phù hợp.

Ở Việt nam, loại cây chống tăng được ưu chuộng nhất là cây chống tăng 4m bởi lợi thế dễ dàng trong quá trình tháo lắp và chiều cao của sàn bê tông nhà phù hợp với sở thích của người Việt Nam. Tuy nhiên, những loại cây chống tăng khác cũng được ứng dụng khá nhiều, bởi trong một công trình có khá nhiều kiểu kiến trúc cần sự hỗ trợ của các loại cây chống tăng khác nhau.

Độ dày của cây chống tăng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà mỗi nhà thầu, chủ nhà không thể bỏ qua trong quá trình lựa chọn cây chống tăng. Độ dày an toàn để cây chống tăng thực hiện tốt vai trò của mình nhất là từ 2 ly trở lên. Đây là một thông số quan trọng quyết định chất lượng công trình cũng như an toàn của người lao động trong quá trình xây dựng.

Cách Chọn Cây Chống Tăng chất lượng

Sản phẩm có thương hiệu nhà sản xuất rõ ràng, nhãn hiệu, chữ in trên sản phẩm không bị mờ, méo, không rõ nghĩa.

Các giấy tờ kiểm định chất lượng, tem chống hàng giả, nguồn gốc sản phẩm cây chống tăng rõ ràng, không nhập nhằng hoặc có biểu hiện làm giả.

Cây chống tăng đảm bảo đúng kích thước, độ dài, độ dày, không bị bong tróc, bóp méo.

Bộ điều khiến (ống ren tăng giảm) chiều dài của cây chống tăng còn mới, chưa có dấu hiệu tháo lắp, hoạt động trơn tru, không bị cứng, kẹt, khó vặn mở….
2 ống của cây chống tăng không bị dính, kẹt với nhau, có thể kéo lên kéo xuống dễ dàng, không có các đồ vật lạ, cản trở quá trình kiểm tra, sử dụng sản phẩm cây chống tăng.

Cây chống tăng không có dấu hiệu bị ghép, nối, hàn, sửa chữa từ sản phẩm cũ.
Sản phẩm đồng dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc. Bởi khá nhiều công ty đã pha trộn hàng chất lượng và hàng không chất lượng trong một lô hàng trước khi giao hàng cho người tiêu dùng với mục đích chuộc lợi. Do đó, bạn cần cực kì cẩn thận trong khâu nhận hàng để hạn chế những nguy cơ thất thoát tài chính mà mình có thể gặp phải.

Sản phẩm phải do các doanh nghiệp, công ty có thương hiệu, uy tín sản xuất, phân phối, cung ứng. Không tin tưởng và lựa chọn những doanh nghiệp mập mờ, không cung cấp đủ và đúng các thông tin về sản phẩm cây chống tăng, gây khó khăn trong lựa chọn sản phẩm và sử dụng cây chống tăng.

Chế độ bảo hành sản phẩm cây chống tăng, đổi trả khi gặp sự cố, doanh nghiệp hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng nếu quá trình sử dụng cây chống tăng xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn.

Công ty Phước Anh Minh là một trong những nhà sản xuất trang thiết bị, vật tư xây dựng phụ vụ các công trình xây dựng hàng đầu việt Nam: Cây chống tăng, chân kích, giàn giáo, mâm giàn giáo, xe rùa, máy trộn bê tông, cốp pha, xe đẩy hàng…. phân phối sản phẩm trên khắp cả nước.

Cơ Sở Sản Xuất Cây Chống Tăng

Công Ty Cây Chống Tăng Phước Anh Minh

Close Menu
Hotline: 0904 382 483